English    Japanese

 :: 19 July 2024   ..:: Tin tức–Sự kiện » Tin tức        ::.. Đăng nhập 

Xem chi tiết

THÔNG BÁO VỀ TOUR DU LỊCH HỘI NGHỊ TẠI MALAYSIA
(Cập nhật: 09/05/2015 09:42:19)

TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG (PIAC)

Số 39, Đường số 5, Cư xá Bình Thới, P. 08, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 35030761      Fax: (08) 39626500

Email: piac.vnn@gmail.com

Website: www.piac.vn.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 05 năm 2015.

THÔNG BÁO SƠ BỘ

(Về việc tham gia Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài tại Kuala Lumpur, Malaysia)

Trong xu thế toàn cầu hóa về kinh doanh và thương mại, Trọng Tài Quốc Tế được coi là biện pháp giải quyết tranh chấp rất kinh tế và hiệu quả. Trong những năm qua trao đổi buôn bán quốc tế của thế giới với ASEAN và giữa các nước trong ASEAN với nhau đã gia tăng mạnh mẽ ngay cả trong đợt suy thoái kinh tế gần đây cũng không làm giảm sự gia tăng này.

Hậu quả tự nhiên sự gia tăng trên là số lượng lớn giao dịch và hợp đồng phát sinh nhiều tranh chấp thương mại đã được giải quyết thông qua Trọng Tài.

Để khảo sát mối tương quan giữa lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực Trọng Tài tại Châu Á, Trung Tâm khu vực ASEAN của Trường Đại Học Malaysia (CARUM) và Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế khu vực Kuala Lumpur (KLRCA) đã cùng đăng cai tổ chức Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài.

Hội nghị được tổ chức trên cơ sở hợp tác với một Đề Án nghiên cứu về Luật Trọng Tài ở khu vực ASEAN của Đại Học Bergamo (Italy) do các giáo sư Mariacarla Glorgetti, Maurizio Gotti và Vijay Bhatia thực hiện.

Những thông tin, số liệu làm cơ sở phân tích trong các bài phát biểu, tham luận, các tài liệu trình bày tại Hội Nghị được cung cấp từ thực tiễn hoạt động Trọng Tài tại các nước Châu Á.

Do ngôn ngữ sử dụng trong Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài là tiếng Anh nên PIAC sẽ sắp xếp có người phiên dịch cho các Trọng Tài Viên, Luật Sư không nghe được tiếng Anh có thể tiếp thu được nội dung của Hội Nghị.

PIAC khẳng định rằng Trọng Tài càng phát triển thì phạm vi hoạt động của luật sư càng mở rộng.

Để mở rộng tầm nhìn về Trọng Tài trong khu vực PIAC phối hợp với Công ty Du Lịch Lửa Việt tổ chức Tour Du Lịch Hội Nghị gồm Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài 2 ngày (20-21/8/2015) và tham quan du lịch 2 ngày (22 – 23/8/2015).

Các Trọng Tài Viên và Luật sư đăng ký tham gia Tour Du Lịch Hội Nghị sẽ đóng phí đăng ký Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài là 300 USD (Ba trăm đô la Mỹ) bao gồm ăn trưa và vé máy bay đi Malaysia khứ hồi khoản từ 3 triệu đến 3,5 triệu (VNĐ).

Chi phí đi lại, ăn uống, khách sạn trong thời gian 04 ngày Công ty Du Lịch Lửa Việt đảm trách và sẽ thông báo Chương Trình Tham Quan Du Lịch và các chi phí cụ thể sau.

Các thân nhân của các Trọng Tài Viên và Luật sư có thể tham gia Tour Du Lịch Hội Nghị và sẽ không phải đóng phí đăng ký Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài 300 USD (Ba trăm đô la Mỹ) nhưng phải đóng chi phí tham quan du lịch 4 ngày tại Malaysia theo Chương Trình do Công ty Du Lịch Lửa Việt thiết kế.

Đây là thông báo sơ bộ để các Trọng Tài Viên, luật sư có điều kiện thu xếp thời gian tham gia Tour Du Lịch Hội Nghị rất bổ ích này. PIAC sẽ tiếp tục thông báo các chi tiết, cụ thể sau.

Do thời gian nộp tiền đăng ký Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài bắt đầu từ 15/5/2015 và hết hạn ngày 15/6/2015. Nên các Trọng tài Viên, luật sư tham dự Hội Nghị Quốc Tế về Trọng Tài cần liên hệ sớm với Thư Ký PIAC- Trần Kim Ni DĐ: 0902345887, Email: piac.vnn@gmail.com or tkimni@gmail.com để thu xếp việc đăng ký và nộp phí đăng ký đúng thời hạn qui định.

Kính mong các Trọng Tài Viên, Luật sư tích cực tham gia Tour Du Lịch Hội Nghị.

                        Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Quốc Tế Thái Bình Dương (PIAC)

                                                                                                              Chủ Tịch

                                                                                                   Nguyễn Đăng Trừng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin - Bài khác
THÀNH LẬP CÁC BAN CỦA PIAC
BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ
GIỚI THIỆU TRỌNG TÀI VÀ PIAC
Page 1 of 1First   Previous   [1]  Next   Last   
 SỐ LƯỢT TRUY CẬP

556,062

TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG (PIAC)

Địa chỉ: 39 Đường số 5, Cư Xá Bình Thới, P.8, Q.11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3962 7401 - Fax: (028) 3962 6500 - Email: piac.vnn@gmail.com